Monday, 04/07/2022 - 04:20|
Chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

     Được sự nhất trí của Đảng Uỷ xã Yên Ninh, ngày 29/06/2020 Chi bộ trường Mầm non xã Yên Ninh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Luyến, đ/c Nguyễn Thu Hiền và đ/c Đặng Thị Thuỷ

     Tham dự buổi lễ có:

- Đ/c Phạm Thị Bình - P.Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Lâm Văn Tùng -  Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã

- Đ/c Triệu Thị Ngọc - CT Công đoàn trường

- Đ/c Hoàng Thị Thanh Huyền - Bí thư Đoàn TN cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

     Lễ kết nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đ/c Phạm Thị Bình đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Luyến, đ/c Nguyễn Thu Hiền và đ/c Đặng Thị Thuỷ.

Đ/c Phạm Thị Bình - P. Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên

Đ/c Phạm Thị Bình trao quyết định kết nạp đảng viên cho các đ/c Đảng viên mới

Đ/c Lâm Văn Tùng -  Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã có đôi lời phát biểu

      Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Thị Luyến, đ/c Nguyễn Thu Hiền và đ/c Đặng Thị Thuỷ đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đ/c Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

     Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên đ/c Phạm Thị Bình đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đảng cũng như công tác chuyên môn của nhà trường. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân Đảng viên nói riêng. Đ/c cũng đề nghị các đ/c Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng bộ xã Yên Ninh ngày càng vững mạnh.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 2.351