Tuesday, 30/11/2021 - 16:29|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 10

Để nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn của giáo viên. Nên tổ chuyên môn nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ mỗi tháng 2 lần, nhằm nâng cao chất lượng, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ với nhiều hoạt động thiết thực. Qua đó nhằm đánh giá được thực trạng chuyên môn của nhà trường và từ đó sẽ đưa ra những mặt mạnh để phát huy và những tồn tại yếu kém để đưa ra biện pháp khắc phục cho các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Làm quen với chữ cái u,ư

Hoạt động phát triển thẩm mĩ:

Hoạt động phát triển nhận thức: So sánh cao thấp.

Năm 2021 : 5.598