Monday, 04/07/2022 - 03:22|
Chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 4/2019 TẠI TRƯỜNG

     Sinh hoạt chuyên môn tại trường là một hoạt động bồi dưỡng giáo viên tại chỗ, từ thực tế nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên. Sinh hoạt chuyên môn giúp cho việc nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

    Sáng ngày 12/04/2019, Trường Mầm non xã Yên Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch đã đề ra, thành phần gồm có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên các lớp.

     Tại buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 04, các đồng chí cán bộ và giáo viên được dự giờ 03 hoạt động: 01 hoạt động ngoài trời, 01 hoạt động thể chất và 1 hoạt động tạo hình.

     Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, cán bộ quản lý đã tổ chức rút kinh nghiệm, các đồng chí giáo viên thảo luận sôi nổi và ghi nhận sự sáng tạo, cố gắng nỗ lực của 3 đồng chí giáo viên tham gia tổ chức hoạt động. Các hoạt động đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động, tiết dạy được đánh giá cao về phương pháp tổ chức và kết quả đạt được trên trẻ.

              Một số hình ảnh của buổi SHCM:

1. Hoạt động ngoài trời

2. Hoạt động thể chất

3. Hoạt động tạo hình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 2.351