Thursday, 24/09/2020 - 00:17|

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN XÃ YÊN NINH

Sáng ngày 20/ 8/2020 Trường Mầm non xã Yên Ninh đã long trọng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng.

Đến dự với nhà trường có:

- Đ/c Vũ Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Lương.

- Đ/c Vũ Xuân Trường - CV tổ chức cán bộ Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương. Cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường MN xã Yên Ninh.

Đ/c Vũ Xuân Trường - chuyên viên tổ chức cán bộ Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương lên thông qua quyết định số 1874/QĐ - UBND ngày  28/07/2020 của Chủ tịch UBND huyện Phú Lương về việc bổ nhiệm Chức vụ hiệu trưởng Trường mầm non xã Yên Ninh.

Đ/c Vũ Hồng Hạnh - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương lên trao quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng Trường Mầm non xã Yên Ninh cho đ/c Phạm Thị Bình.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Vũ Hồng Hạnh đã chúc mừng đ/c phạm Thị Bình được tín nhiệm  và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Yên Ninh.

Trong buổi công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường mầm non xã Yên Ninh đ/c Phạm Thị Bình đã hứa sẽ cố gắng lãnh đạo tập thể sư phạm nhà trường ngày càng đi lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 chất lượng giáo dục cấp độ 3. Tập thể sư phạm nhà trường thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm, cam kết giúp đỡ đ/c tân Hiệu trưởng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 6.151