Tuesday, 30/11/2021 - 16:41|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN NINH

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 17/11/2021 Chi đoàn trường Mầm non xã Yên Ninh tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

*Tới dự và chỉ đạo đại hội chi đoàn gồm có:

- Đ/c Phạm Thị Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Vũ Văn Tuấn - Bí thư chi đoàn kho K29

- Đ/c Đào Duy Tùng - Bí thư chi đoàn K5 Phú Sơn 4

- Cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2022. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2021 - 2022, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành khoá mới:

1. Đ/c Hoang Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi đoàn

2. Đ/c Trần Thị Lan Anh - Phó Bí thư Chi đoàn

3. Đ/c Đặng Thị Minh Hải - Uỷ viên

Đại hội hội nhất trí 100%

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đ/c Phạm Thị Bình - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.598