Monday, 04/07/2022 - 03:02|
Chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT 1 NĂM 2022

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.  Đây là những giọt máu quý giá, giúp đỡ các bệnh nhân và gia đình của họ trong thời điểm đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đồng thời, cũng là tinh thần xung kích, vì cộng đồng của đội ngũ giáo viên, nhân viên trường MN xã Yên Ninh.

Hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2022 do Liên đoàn lao động và Phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Lương tổ chức. Ngày 22/04/2022 CBGVNV trường MN xã Yên Ninh tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo tại Phòng giáo dục huyện Phú Lương.

Với thông điệp “Giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” phong trào hiến máu tình nguyện là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của CBGVNV trong việc chung tay chia sẻ nỗi đau với người bệnh.

Phong trào hiến máu nhân đạo được đông đảo CBGVNV tích cực tham gia, trở thành nét đẹp văn hóa, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện, CBGVNV trường MN xã Yên Ninh gửi gắm tình cảm, chia sẻ, cảm thông với người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh


 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 2.351