Tuesday, 30/11/2021 - 15:17|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện quy chế dân chủ và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 22/10/2021 trường MN xã Yên Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có đ/c Phạm Thị Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2021-2022; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; công khai tài chính.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp huy động trẻ ra lớp nâng cao tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần. Giải pháp thực hiện đảm bảo mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm học. Giải pháp thực hiện thực hiện việc trang trí, tạo môi trường lớp học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học. Cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường đã cùng nhau kí giao ước thi đua năm học mới.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với lòng quyết tâm, ý trí thống nhất cao. Chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và mục tiêu kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh của nhà trường

Năm 2021 : 5.598