Wednesday, 23/09/2020 - 22:57|

HỌP PHỤ HUYNH CÁC LỚP CUỐI NĂM NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2019 - 2020, phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường để tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh với nhà trường. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường sáng ngày 03/07/2020  Trường Mầm non xã Yên Ninh tiến hành họp phụ huynh học sinh các lớp cuối năm học 2019 - 2020

Qua buổi họp này, các bậc phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 của nhà trường và báo cáo tổng kết của lớp, được nghe thông báo về tình hình học tập của trẻ. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng được nghe giáo viên chủ nhiệm trao đổi về phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn.

Ở buổi họp này giáo viên ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp trong năm học. Buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi với những gì cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 6.150