Thursday, 24/09/2020 - 00:27|
Chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN NINH

 Căn cứ công văn số 782/SGDĐT-GDTX ngày 29/4/2020 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 trong các cơ sở giáo dục.

Căn cứ công văn số 220/PGDĐT ngày 05/5/2020 của phòng GDĐT Phú Lương về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 trong các cơ sở giáo dục.

Căn cứ vào kết quả thực hiện các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020, trường Mầm non xã Yên Ninh báo cáo kết quả như sau:

- Tổ chức tuyên truyền, giới thiệu vai trò của sách nhằm tôn vinh văn hóa đọc với cán bộ, giáo viên nhân viên.

Tuyên truyền, giới thiệu sách, tài nguyên của tủ sách nhà trường đồng thời hướng dẫn cán bộ, giáo viên khai thác, sử dụng tài nguyên sách, các loại tài liệu và tài liệu điện tử có trong nhà trường để phục vụ học tập và giảng dạy cho cán bộ, giáo viên.

- Nhà trường Xây dựng, triển khai và tổ chức thực hiện kế hoạch tự học, bồi dưỡng kiến thức thường xuyên trong năm học 2019 - 2020, đọc sách ở nhà, học tập mọi lúc, mọi nơi, học qua internet.

- Tổ chức toàn thể CBGVNV tham gia học tập trên thông tin bằng hình thức tạo nhóm kết nối trên Zalo các thành viên trong trường và chỉ đạo các nhóm, lớp lập nhóm Zalo của lớp để gửi bài giảng cho các con học ở nhà, trao đổi các vấn đề về chăm sóc, giáo dục trẻ trong mùa dịch, cách phòng chống dịch bệnh, 100% CBGVNV khai báo y tế đầy đủ.

- Tham gia sưu tầm các tư liệu, tài liệu cùng nhau chia sẻ về sách và tài liệu học. 100% Giáo viên đã gửi cẩm nang về cách chăm sóc trẻ, dinh dưỡng đối với trẻ mầm non trong mùa phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 180
Năm 2020 : 6.151