Saturday, 20/04/2024 - 08:06|
Chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường mầm non xã Yên Ninh long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2020 – 2021 vào sáng ngày 05/09/2020. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể cô giáo, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi học sinh.

Đến dự khai giảng của trường, có các ban ngành, đoàn thể, các đại biểu đại diện cho lãnh đạo khối UBND, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn đã đến tặng hoa chúc mừng và chia vui cùng với nhà trường.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp nên chương trình khai giảng diễn ra  tại các nhóm lớp trong thời gian ngắn nhưng chứa đầy ý nghĩa, với không khí vui tươi, phấn khởi, tạo tâm thế cho cô và trò bước vào một năm học mới với quyết tâm cao và phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2024 : 636