Thursday, 26/11/2020 - 16:10|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 10/7/2020 trường MN xã Yên Ninh đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2019 - 2020. Buổi tổng kết những thành tựu mà nhà trường đã đạt được cũng như vinh danh các cá nhân, tập thể giáo viên có những thành tích xuất sắc trong năm học.

Buổi tổng kết có sự tham dự của các đ/c Bí thư Đảng uỷ xã Yên Ninh, khối cơ quan đơn vị bạn, các bậc phụ huynh, học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường MN xã Yên Ninh.

Năm học 2019 - 2020 với bao khó khăn, vất vả về điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết và sự tận tụy với học trò của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên; sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã giúp nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Buổi bế giảng năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công, tốt đẹp, đánh dấu một năm học đã qua đi và cũng là bước đầu tiên chuẩn bị chào đón một năm học mới với những thử thách mới.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

Tiết mục văn nghệ của trẻ - cô

Đ/c Nguyễn Thị Thành - P. hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học.

Đ/c |Lâm Văn Tùng - Bí thư Đảng uỷ xã Yên Ninh lên phát biểu và chỉ đạo.

Đại diện PH khối MG 5 tuổi và các cơ quan đơn vị lên tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà trường.

Trao giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN

Đ/c Khuông Thị Thảo - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát bánh kẹo cho các cháu

Đ/c Lâm Văn Tùng - Bí thư Đảng uỷ xã Yên Ninh phát bánh kẹo cho các cháu

Liên hoan tổng kết năm học cho các cháu.

Năm 2020 : 6.715