Monday, 04/07/2022 - 04:29|

TRƯỜNG MN XÃ YÊN NINH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 26/5/2022, trường Mầm non xã Yên Ninh đã long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022, chia tay các bé 5-6 tuổi ra trường và vui tết thiếu nhi 1/6.

Có thể là hình ảnh về bóng bay và trong nhà

Đến dự có đồng chí Triệu Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã Yên Ninh cùng đoàn; đồng chí Hoàng Anh Thái – Phó trại giam Phân trại K5 Phú Sơn 4; đồng chí Bùi Văn Tuấn – Đại diện đơn vị kho K29 cùng đoàn; Nhà cung cấp thực phẩm Hoàng Dương và các đơn vị bạn đến dự buổi tổng kết năm học 2021 – 2022.

Về phía nhà trường có BGH nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên nhân viên và các cháu học sinh trường Mầm non xã Yên Ninh.

Mở đầu chương trình, là một số tiết mục văn nghệ do các cháu học sinh và các cô giáo biểu diễn.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Bình – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua.

Có thể nói năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các cháu phải nghỉ ở nhà để phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học, trường Mầm non xã Yên Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Để ghi nhận những thành tích đạt được của cô và trẻ trong năm học 2021 – 2022. Nhà trường đã biểu dương thành tích của 5 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên có thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện. Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi ra trường. Ban đại diện CMHS đại diện cho 4 lớp 5 tuổi ra trường trao quà lưu niệm gửi tặng nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, bóng bay và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Trẻ Em Mhu Lúp Trên Cành S Biết An, Biết Ngủ, Học Hành Là TÔNG KETNĂM HỌC 2021 2021-2022 2022 ATAY'

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi