Tuesday, 17/09/2019 - 12:18|

TRƯỜNG MN XÃ YÊN NINH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo Dục Đào Tạo Huyện Phú lương và kế hoạch năm học 2018-2019 của nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng của hoạt động chuyên môn, ngày 28/12/2018 nhà trường tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm đánh giá những kết quả đã làm được đồng thời tìm ra những  tồn tại hạn chế qua đó rút kinh nghiệm, khắc phục nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.

Bộ phận chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt với nhiều hình thức phong phú như tổ chức các tiết dạy chuyên đề, tập huấn công nghệ thông tin, hướng dẫn cách lập kế hoạch, bồi dưỡng những chuyên đề còn hạn chế....Thông qua các hoạt động  sinh hoạt giúp các cán bộ, giáo viên  được chia sẻ, thảo luận, được tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện. Qua đó giúp cho cán bộ, giáo viên nắm rõ hơn phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động một cách linh hoạt có hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 1.877